Công nghệ in áo bóng đá thể thao từ A đến Z

Công nghệ in áo bóng đá thể thao từ A đến Z
Ngày đăng: 20/03/2023 03:28 PM

   Công nghệ in áo bóng đá thể thao từ A đến Z

  Công nghệ in áo bóng đá thể thao là một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất trong ngành may mặc hiện nay. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay, người dùng có thể lựa chọn nhiều loại vải, màu sắc và kích thước khác nhau cho chiếc áo của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại công nghệ in áo bóng đá thể thao từ A đến Z là như thế nào nhé.

  Công nghệ cắt decal chữ và số

  Công nghệ in áo bóng đá thể thao bằng cách in decal là giải pháp in phổ thông. Sản phẩm in sắc nét, dễ thực hiện, có thể dùng kéo hoặc máy cắt để chọn hình rồi in trực tiếp bằng máy ép phẳng cao áp. 

  Ưu điểm

  Máy cắt Decal Demi Khổ A3- A1

  Quy trình in áo bóng đá thể thao bằng công nghệ cắt decal chữ và số

  In pet logo trên tất cả mọi loại vải

  In nhiệt Pet là công nghệ in sử dụng nhiệt ở nhiệt độ cao để in hình ảnh từ màng PET lên các vật liệu in như vải, nhựa, gốm, sứ và gỗ. công nghệ. 

  Ngày nay, công nghệ in Pet được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại những ưu điểm vượt trội khi in ấn mà các công nghệ khác không có được. Mọi người thường sử dụng công nghệ này để in trên áo bóng đá thể thao, cốc sứ, áo sơ mi, tranh vẽ, móc khóa, hộp đựng, … 

  Ưu điểm

  Máy in PET chuyển nhiệt khổ 30cm 2 đầu in XP600/ 4720

  Quy trình in áo bóng đá thể thao bằng công nghệ in pet

  Quy trình in áo bóng áo thể thao bằng công nghệ in PET khá đơn giản, không cần đòi hỏi thợ in có quá nhiều kinh nghiệm như các phương pháp khác. Cụ thể như sau:

  In chuyển nhiệt trên vải sáng màu.

  In chuyển nhiệt trên vải sáng màu là phương pháp in hiện đại, rất được ưa chuộng. Phương pháp in này sử dụng năng lượng nhiệt được tạo ra bởi máy in và giấy chuyển  nhiệt để in. Theo đó, mực sẽ in hình ảnh và số áo lên giấy chuyển nhiệt và ép lên bề mặt của sản phẩm, ngay tại vị trí bạn muốn in. Đặt máy ép nhiệt ở nhiệt độ và thời gian thích hợp rồi tiến hành ép hình in lên áo bóng đá.

  Phương pháp in này được áp dụng cho nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Không chỉ dùng để in áo, in trên vải mà còn có thể in trên nhiều chất liệu khác. Đặc biệt sản phẩm in chuyển nhiệt luôn được đảm bảo về màu sắc, độ trong và độ bền.

  Ưu điểm

  MAY EP CHUYE NHIET

  Máy ép nhiệt phẳng thủy lực

  Quy trình in áo bóng đá thể thao bằng công nghệ in chuyển nhiệt trên vải sáng màu

   

  Công nghệ in chuyển nhiệt - áo thể thao

  Công nghệ in áo Thể Thao - cắt Decal

  Kết luận

  Đó là toàn bộ những công nghệ in áo bóng đá thể thao được sử dụng phổ biến nhất. Bên cạnh đó, để có thể mang đến sản phẩm in tốt nhất thì việc lựa chọn máy in chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, hãy đến website của Viện Máy In để có thể trải nghiệm các loại máy như máy in PET chuyển nhiệt, máy ép nhiệt phẳng, … tốt nhất.

  Quý khách mua hàng với nhiều hình thức sau:

  Hình thức đặt hàng:

  Hình thức thanh toán linh hoạt: 

  Hình thức giao hàng:


    

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline