Máy In Epson L1300 In Film Chụp Bản Lụa

Máy In Epson L1300 In Film Chụp Bản Lụa
Ngày đăng: 21/08/2022 08:40 PM

   MÁY IN FILM CHỤP BẢN LỤA EPSON

  1. Film trong chụp bản in lụa

  Film trong chụp bản in lụa hay còn được gọi với tên Film chế bản là loại Film nhựa (plastic film) được sử dụng trong in lụa để chế bản kẽm hoặc khung kéo lụa. Với chất lượng Film cao sẽ mang lại cho bạn những bản in đậm đen rõ nét và có độ chính xác cao và đảm bảo Film giữ nguyên được kích thước, không bị co dãn.

  2. Ưu điểm vượt trội của Film  chụp bản in lụa

  ✔️ Bám mực tốt hơn, không bị co dãn

  ✔️ Một mặt phủ chất hóa học, một mặt trơn

  ✔️ Bản in có độ chính xác cao hơn, màu đậm đen hơn

  ✔️ Dễ dàng canh lắp vào khung

  ✔️ Chụp và rửa bản dễ hơn

  ✔️ Tăng độ che sáng khi rọi bản

  ✔️ Sử dụng với máy in phun như Epson, Canon …

  - Có 2 loại : Film trong không kháng nước 

                     Film đục kháng nước.

   

  3. Thiết bị và vật tư cần có để xuất Film in lụa

  Máy in phun màu : nên sử dụng máy in phun từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng Film in ra được sắc nét và chính xác nhất. Các dòng máy in phun epson chất lượng cao hiện đang được phân phối tại Toàn Tâm  :

  + Máy in Epson L1390

  + Máy in Epson L1800

  + Máy in Epson L805

  + Máy in Epson L1500W

  + Máy in Epson L1300

  + Máy in Canon 6770

  + Máy in Epson A1 . T3480

  …………

   

  5. Film dùng trong in Máy in phun

  Phim (film) dùng trong in phun là loại chất liệu đặc biệt, không phải giấy, dùng nhiều trong in công nghiệp, bán công nghiệp hơn là trong in văn phòng. Film có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau Pet, pvc, v...v... tùy thuộc vào mục đích xử dụng. Đa số các dòng sản phẫm film đểu có tính chất như sau: Được phủ lớp thuốc in phun hút mực, khô nhanh; lớp thuốc mịn phù hợp cho máy in có độ phân giải cao; trong suốt hoặc trắng đục, sanh đục tùy vào mục đích xử dụng; giữ được nhiều mực; độ bền cao, chống xé rách so với các sản phẫm decal giấy khác.

  6. Film chế bản:

  Film chế bản là từ phổ thông ám chỉ các film sử dụng để chế bảng kẽm hoặc khung kéo lụa. Chất lượng thành phẫm của các công nghệ in này phụ thuộc rất lớn vào chất lượng phim in. Lập trình viên hoàn toàn có thể kiểm xoát được kích thước, trọng lượng hạt mực phun, quyết định được độ sắc nét, độ che sáng của film chế bản.

  7. Tính chất sản phẫm:

  Độ hút mực cao, tăng tối đa độ che sáng khi rọi bảnKích thước chuẩn, dể dàng canh, lắp vào khuônĐộ bền cao, tái xử dụng được nhiều lầnĐộ phân giải cực caoTương thích được nhiều loại mực trên thị trường

  Film trong chụp bản in lụa với 1 mặt được phủ thành phần hóa học và 1 mặt trơn giúp bám mực tốt hơn sẽ mang lại những bản in chất lượng cao hơn, áp dụng với công nghệ in phun cho hiệu quả và chất lượng thành phẩm cao hơn. Với những ưu điểm vượt trội tuyệt đối, công nghệ in phun với Film trong chụp bản in lụa đã dần thay thế các công nghệ in chế bản cũ kém chất lượng hơn như công nghệ in imagesetter và in lazer.

  8. Phần mền in Film

  Máy in được trang bị phần mền in film chuyên dụng để cho bản in đen theo mong muốn , bởi sự can thiệp trực tiếp từ phần mền điều khiển mực phun ra

  → Phần mềm hỗ trợ AccuRip hoặc CorelDraw cho bản in đậm đen tuyệt đối và sắc nét hơn, độ chính xác cao hơn. .

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline